Chi tiết nền tảng giao dịch sàn Trust Markets

Sàn giao dịch Trust Markets không chỉ cung cấp cho người dùng về sự đa dạng các loại tài khoản. Mà sàn Trust Markets còn cung cấp cho các trader một nền tảng giao dịch tân tiến hiện đại là MT5. Đây là loại nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về nền tảng giao dịch của sàn Trust Markets. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngắn dưới đây nhé.

Xem thêm

Nền tảng giao dịch tân tiến hiện đại sàn Trust Markets

Theo như thông tin ở trên website chính thức của sàn Trust Markets. Thì sàn giao dịch này hiện đang sử dụng nền tảng giao dịch MT5. Có thể nói đây là một nền tảng giao dịch đa tài sản đã được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Meta Quotes. Tập đoàn Metaquotes là một tập đoàn công nghệ rất nổi tiếng trên toàn cầu hiện nay. 

sàn Trust Markets còn cung cấp cho các trader một nền tảng giao dịch tân tiến hiện đại là MT5
sàn Trust Markets còn cung cấp cho các trader một nền tảng giao dịch tân tiến hiện đại là MT5

Chính vì vậy, nền tảng đã cung cấp cho người dùng các công cụ biểu đồ và giao dịch nâng cao cũng như các tùy chọn giao dịch tự động. Đặc biệt, MT5 tại sàn Trust Markets được trang bị rất nhiều các tính năng hiện đại. Bao gồm: 

  • Được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn.
  • Phần mềm cung cấp một giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Cung cấp khả năng báo giá cấp 2
  • Hỗ trợ cung cấp các công cụ biểu đồ cao cấp
  • Các nhà đầu tư còn được sử dụng robot để giao dịch
  • Cung cấp cho các trader tin tức và dữ liệu thị trường miễn phí
  • Có hỗ trợ VPS
  • Cung cấp và nâng cao giáo dục thị trường

MetaTrader 5 trên thiết bị di động

Nền tảng giao dịch MT5 của sàn Trust Markets có khả năng tích hợp trên các thiết bị di động. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong khi di chuyển ở mọi lúc mọi nơi. 

Ngoài ra, ứng dụng MT5 trên hệ điều hành Android và IOS cũng cho phép bạn quyền truy cập tới dữ liệu, tin tức, biểu đồ thị trường và hầu hết tất cả các tính năng cần thiết cho quá trình giao dịch. 

Công nghệ ECN linh hoạt hiện đại

Sàn giao dịch Trust Markets không chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch hiện đại. Mà nó còn cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch với công nghệ ECN. Đây được coi là một mạng truyền thông điện tử. Được sử dụng với mục đích không ngừng tối ưu hoá giá trị tài sản giao dịch.

Sàn giao dịch Trust Markets không chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch hiện đại
Sàn giao dịch Trust Markets không chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch hiện đại

Đồng thời, nó cũng góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi giao dịch Forex và CFD trên toàn cầu. Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ ECN của sàn Trust Markets các nhà đầu tư còn có thể được cung cấp một nhóm thanh khoản lớn. Nhóm thanh khoản này đến từ các tổ chức tài chính lớn cấp 1 trên thế giới. Đây là một nguồn thanh khoản đa dạng và có mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Các tính năng độc quyền của sàn Trust Markets

Sàn giao dịch Trust Markets cam kết sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư trên toàn cầu những khả năng đầu tư với một mức chi phí thấp nhất. Dựa trên các tính năng độc quyền sau: 

Nguồn thanh khoản cấp 1 và các ngân hàng hàng đầu

Sàn Trust Markets đã và đang mang đến cho các khách hàng của mình những cơ hội giao dịch với các công nghệ giao dịch tiên tiến nhất thế giới. Kèm theo đó, là các nhà cung cấp thanh khoản đáng tin cậy cấp 1 và các ngân hàng đầu tư uy tín.

Đảm bảo an toàn cho nguồn vốn

Sàn Trust Markets sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn vốn giao dịch của bạn. Bằng cách tách biệt tiền của bạn khỏi nguồn vốn hoạt động hàng ngày của công ty. 

Giao dịch với nhà môi giới đa tài sản

Hiện tại, sàn Trust Markets đang cung cấp giá STP tổng hợp từ 20 ngân hàng và các nhà cung cấp thanh khoản phi ngân hàng khác nhau. Với mục đích đem lại cho khách hàng những khả năng khớp lệnh siêu nhanh và tốt nhất trên thị trường với hạn chế bằng không.

Trên đây là thông tin chi tiết về nền tảng giao dịch tiên tiến cũng như công nghệ ECN hiện đại của sàn Trust Markets. Bên cạnh đó, sàn còn cung cấp cho các nhà đầu tư một số các tính năng độc quyền. Nhằm tối ưu hoá các giao dịch và chi phí một cách phù hợp nhất. Hy vọng, với những thông tin đã được chia sẻ trong bài. Bạn sẽ nắm được thêm những thông tin hữu ích về sàn giao dịch Trust Markets này.