Tài khoản giao dịch sàn Trust Markets linh hoạt, phù hợp cả trader mới và cũ

Sàn giao dịch Trust Markets là một nhà môi giới có tốc độ phát triển rất nhanh. Ngoài ra, nó còn có một hệ thống văn phòng đại diện trải rộng khắp tất cả các quốc gia. Hiện tại, sàn giao dịch này đang được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá cao về sự đa dạng các loại tài khoản giao dịch. Bởi nó mang lại cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Để khám phá chi tiết hơn về các loại tài khoản giao dịch sàn Trust Markets. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm

Đa dạng các loại tài khoản giao dịch tại sàn Trust Markets

Tại thị trường tài chính Việt Nam, sàn Trust Markets cung cấp đến nhà đầu tư 5 loại tài khoản, bao gồm: tài khoản Standard, tài khoản Fixed, tài khoản Raw, tài khoản Vip và tài khoản Crypto. 

Tại thị trường tài chính Việt Nam, sàn Trust Markets cung cấp đến nhà đầu tư 5 loại tài khoản
Tại thị trường tài chính Việt Nam, sàn Trust Markets cung cấp đến nhà đầu tư 5 loại tài khoản

Với sự đa dạng các loại tài khoản này, sàn Trust Markets có thể đáp ứng được hết các nhu cầu đầu tư của khách hàng. Mỗi một tài khoản giao dịch sẽ có những đặc điểm và chi phí khác nhau. Cụ thể: 

Tài khoản Standard

Loại tài khoản này có mức đòn bẩy lên tới 1:1000 và phí chênh lệch chỉ từ 1.0 pip. Phí hoa hồng và phí hoán đổi được miễn phí hoàn toàn trên loại tài khoản này.

Tài khoản Fixed 

Tài khoản giao dịch này cũng có mức đòn bẩy là 1:1000 và phí chênh lệch spread dao động từ 1.5 pip. Phi hoa hồng và phí hoán đổi của tài khoản này cũng bằng không.

Tài khoản Raw

Với tài khoản này, mức tỷ lệ đòn bẩy vẫn ở mức 1:1000 và phí chênh lệch spread thấp chỉ từ 0.0 pip. Thay vào đó phí hoa hồng được tính là 7$ trên mỗi lot giao dịch và được miễn phí hoán đổi.

Tài khoản Vip

Với mức đòn bẩy là 1:1000, phí chênh lệch spread thấp chỉ từ 0.4 pip và miễn phí hoa hồng, phí hoán đổi.

Tài khoản Crypto Account

Đây là loại tài khoản được sử dụng phổ biến nhất tại sàn giao dịch Trust Markets. Với phí chênh lệch chỉ từ 0.0 pip và mức tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:1000. Loại tài khoản này cũng được miễn phí hoa hồng và phí hoán đổi.

Các lợi ích từ những điều kiện giao dịch đặc biệt của sàn Trust Markets

Khi tham gia giao dịch tại sàn Trust Markets, các nhà đầu tư sẽ được hưởng một số lợi ích. Xuất phát từ những điều kiện giao dịch đặc biệt của sàn giao dịch Trust Markets. Cụ thể như sau: 

sàn Trust Markets có thể đáp ứng được hết các nhu cầu đầu tư của khách hàng.
sàn Trust Markets có thể đáp ứng được hết các nhu cầu đầu tư của khách hàng.
  • Mô hình khớp lệnh nhanh chóng trong thời gian thực và không bị báo lại giá.
  • Nhà đầu tư sẽ được truy cập vào một môi trường cạnh tranh cùng với một nhóm thanh khoản sâu. Với phí chênh lệch chỉ bắt đầu từ 0.0 pip.
  • Các nhà đầu tư còn nhận được các khoản tiền thưởng khuyến mãi hào phóng. Giúp họ có những giao dịch độc nhất trên thị trường.
  • Được giao dịch với hơn 200 công cụ trên 5 nhóm tài sản giao dịch khác nhau. Và nhận được sự hỗ trợ của một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới.
  • Khách hàng của sàn Trust Markets sẽ được giao dịch trên các thị trường khác nhau. Với những mức giá ổn định và đáng tin cậy nhất trong ngành chứng khoán.
  • Giao dịch ở bất cứ nơi đâu với tốc độ khớp lệnh nhanh nhất có thể, trung bình khoảng 0.2 giây và không báo lại giá.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về năm loại tài khoản giao dịch của sàn Trust Markets cung cấp. Cũng như những lợi ích mà các nhà đầu tư sẽ nhận được khi tham gia giao dịch tại sàn này. 

Hy vọng, với những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Bạn đã nắm bắt được những thông tin hữu ích và lựa chọn được loại tài khoản phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín, với sự đa dạng các loại tài khoản để lựa chọn. Có thể cân nhắc và tham gia đầu tư tại sàn Trust Markets. Chúc các bạn luôn thành công trên lĩnh vực đầu tư tài chính của mình.