Thông tin liên hệ của sàn Trust Markets luôn công khai minh bạch

Sàn Trust Markets là một sàn giao dịch ngoại hối mới tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với tính pháp lý rõ ràng, chính sách bảo vệ khách hàng  tốt nhất. Cùng những thông tin liên hệ luôn được công khai minh bạch trên tất cả các công cụ truyền thông. Đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo cộng đồng Trader Việt. Chính nhờ những điều này đã giúp cho nhà đầu tư tin tưởng và an tâm hơn khi chọn Trust Markets là nơi đầu tư, giao dịch.

Xem thêm

Sàn Trust Markets là gì?

Sàn Trust Markets là một sàn giao dịch ngoại hối mới tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam
Sàn Trust Markets là một sàn giao dịch ngoại hối mới tham gia hoạt động tại thị trường Việt Nam

Trust Markets là sàn giao dịch ngoại hối, được thành lập dưới dạng công ty TNHH, số đăng ký 1848 LLC 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, sàn được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Cơ quan dịch vụ tài chính – FSA. Một trong những cơ quan quản lý tài chính uy tín của Vương Quốc Anh.

Tính bảo mật cao, đảm bảo nguồn vốn cho nhà đầu tư

Sàn giao dịch Trust Markets luôn đặt an toàn nguồn vốn của nhà đầu tư, và các quy định pháp lý lên hàng đầu. Vì thế, Trust Markets đã và đang cung cấp cho nhà đầu tư một môi trường giao dịch an toàn và minh bạch nhất. Mục tiêu của Trust markets là tạo ra những dịch vụ giao dịch trực tuyến an toàn tuyệt đối. An toàn, ổn định và thoải mái cho các trader trên toàn thế giới. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư giao dịch tại sàn.

Thông tin liên hệ của sàn Trust Markets luôn công khai minh bạch

Đi đôi với tính pháp lý, các điều khoản và quy định. Một điểm cộng đặc biệt dành cho Trust Markets chính là các thông tin liên hệ luôn được công khai. Vì thế, trong quá trình giao dịch nhà đầu tư có thể liên hệ theo phương thức thích hợp. Để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời.

Thông tin liên hệ của sàn Trust Markets luôn công khai minh bạch
Thông tin liên hệ của sàn Trust Markets luôn công khai minh bạch

Theo thông tin trên website chính của sàn, thì nhà đầu tư có thể liên hệ với sàn theo các cách thức sau:

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo và tận tâm

Bên cạnh những thông tin liên hệ của sàn Trust Markets. Sàn giao dịch này còn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/5. Đây cũng là một trong những điểm cộng mà các nhà đầu tư dành cho sàn giao dịch ngoại hối này. 

Tại sao bạn nên chọn Trust Markets là nơi đầu tư ngoại hối?

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn Trust Markets là nơi đầu tư giao dịch. Nhưng nổi bật hơn cả là những lý do sau:

Lợi ích thiết thực khi giao dịch tại Trust Markets
Lợi ích thiết thực khi giao dịch tại Trust Markets
  • Mô hình khớp lệnh: Nhà đầu tư có thể giao dịch không báo lại. Đặc biệt, khớp lệnh trong thời gian thực.
  • Tính thanh khoản sâu: Trader có thể truy cập một môi trường giao dịch cạnh tranh. Và một nhóm thanh khoản dâu với phí chênh lệch thấp, bắt đầu từ 0 pip.
  • Các khoản tiền thưởng luôn hào phóng để cung cấp cho khách hàng những cơ hội giao dịch tốt nhất.
  • Trải nghiệm giao dịch với hơn 200 công cụ trên 5 lớp tài sản. Hỗ trợ giao dịch các thị trường với những sàn môi giới tốt nhất trên thế giới.
  • Trust Markets hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch trên nhiều thị trường. với bảng giá cạnh tranh, ổn định và đáng tin cậy nhất trong ngành.
  • Khả năng khớp lệnh siêu tốc: Được giao dịch với các thị trường trên thế giới ở bất cứ đâu. Với tốc độ khớp lệnh nhanh nhất, trung bình là 0.2 giây và không báo lại.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/5.

Với những thông tin trên, có thể thấy sàn Trust Markets luôn cố gắng nỗ lực hết mình. Từ tính pháp lý, chính sách bảo đảm tiền cho khách hàng, đến thông tin liên hệ của sàn Trust Markets luôn được công khai minh bạch. Điều này là một trong những minh chứng cho thấy Trust Markets là sàn forex uy tín, đáng để bạn đầu tư giao dịch.