Lợi ích thiết thực khi trở thành đối tác liên kết của Trust Markets

Trust Markets là một sàn giao dịch ngoại hối mới nổi trên thị trường Việt. Nhưng sàn forex Trust Markets đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng trader Việt. Không chỉ thu hút bởi sản phẩm tài chính đa dạng, tài khoản giao dịch phong phú. Đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư cũng như những đối tác liên kết của mình.

Xem thêm

Nhà đầu tư được gì khi trở thành đối tác của sàn Trust Markets?

Khi tham gia vào chương trình đối tác của Trust Markets sẽ giúp bạn tăng trưởng hoạt động kinh doanh của bạn. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Nhà đầu tư còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác như:

Khi tham gia vào chương trình đối tác của Trust Markets sẽ giúp bạn tăng trưởng hoạt động kinh doanh của bạn
Khi tham gia vào chương trình đối tác của Trust Markets sẽ giúp bạn tăng trưởng hoạt động kinh doanh của bạn
 • Không chỉ mở một tài khoản mà còn nhiều hơn thế, khi trở thành đối tác của Trust Markets.
 • Được hưởng mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Kèm theo đó là hoa hồng không giới hạn. Tính linh hoạt cùng các công cụ giúp bạn phát triển thành công. 
 • Quản lý tài khoản cá nhân.
 • Miễn phí nghiên cứu thị trường hàng ngày.
 • Trợ giúp trực tiếp 24/7.
 • Khớp lệnh STP 100%.
 • Tách biệt nguồn vốn của khách hàng.
 • Đa dạng công cụ giao dịch.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Được cấp phép và quản lý.
 • Không tính phí chuyển/rút tiền

Làm thế nào để trở thành đối tác liên kết của sàn Trust Markets?

Để trở thành đối tác liên kết của Trust Markets, bạn chỉ cần thao tác theo 3 bước vô cùng đơn giản như sau:

 • Đăng ký: Điền vào mẫu và tham gia vào chương trình liên kết của sàn.
 • Xây dựng chiến dịch: Sử dụng công cụ do sàn Trust Markets cung cấp. Để xây dựng chiến dịch marketing và bắt đầu quảng bá sản phẩm
 • Nhận hoa hồng: Đây là bước sau cùng, với bước này bạn chỉ cần ngồi và nhận thu nhập. Từ khách hàng của bạn tính theo khối lượng giao dịch.

Những ai có thể trở thành đối tác liên kết của sàn Trust Markets 

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành đối tác liên kết của Trust Markets. Chỉ cần bạn có đam mê với tài chính, có sự hiểu biết nhất định về thị trường ngoại hối. Cụ thể hơn thì:

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành đối tác liên kết của Trust Markets
Bất kỳ ai cũng có thể trở thành đối tác liên kết của Trust Markets

Bạn đang là một chuyên gia kinh doanh trong mảng tài chính

Bạn đang sở hữu những trang tin tức tài chính. Cung cấp các thông tin thị trường thường xuyên cho người đọc của mình. Vậy thì hãy chuẩn bị một số bài báo, những bài đánh giá và phỏng vấn… Chắc chắn sẽ có những khách hàng tiềm năng luôn ghé thăm trang web của bạn.

Bạn là người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trên trang mạng xã hội

Bạn được đông đảo công chúng công nhận, có phạm vi tiếp cận, kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong thị trường tài chính. Khi tận dụng những khả năng “ thiên phú” đó. Kèm theo chiến lược tiếp thị được thiết kế riêng. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia trong Trust Markets, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thu được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ khi trở thành đối tác liên kết của Trust Markets.

Các trang mạng truyền thông xã hội

Bạn đang vận hành một hồ sơ thành công trên các trang mạng xã hội như: Facsbook, Twitter, Youtube, hay bất cứ hình thức nào khác. Hơn ai hết, sàn giao dịch Trust Markets hiểu được được giá trị của truyền thông xã hội hiện nay. 

Là một đối tác liên kết đáng tin cậy, Trust Markets cam kết cung cấp liên tục và thường xuyên cho bạn. Những chiến dịch và nội dung phù hợp với hoạt động và đối tượng khách hàng của bạn.

Các đối tượng khác

Nếu bạn thấy mình không thuộc bất cứ trường hợp nào trên đây. Nhưng vẫn muốn trở thành đối tác liên kết của sàn. Thì đừng lo lắng, tại Trust Markets luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý tưởng, giúp bạn vững bước đầu tư, gặt hái lợi nhuận tại sàn. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình đối tác liên kết của sàn Trust Markets. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã an tâm hơn khi muốn tham gia vào chương trình này. Chúc bạn thành công với Trust Markets!